asking lang po

paano po kung kaka mens ko lang nung aug.12-16 tapos ngayong aug.27 ovulation ko sya pero nag spotting ako hanggang ngayon aug.28 ano po kaya ibig sabihin nun? salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

hello po. depende po yun kung may sexual contact po. kung meron po, try niyo po mag PT pag di po dumating yung period niyo. pag wala naman pong contact, consult po tayo sa gynecologist.

3y trước

thank you po sa sagot . try ko mag pt sa sept. pag hindi ako nag ka mens. ❤️