Baby always growling

Hello mommies. Normal lang po ba for babies to growl a lot? Like parang grrrr po talaga. Hindi ko alam if may problem ba to sa breathing nya or hindi. It does not seem alarming to me pero baka lang dapat ko ba ito ipag alala? Hindi naman sya nag poop pag ginagawa niya yun. Parang normal lang sa kanya.

2 Các câu trả lời

Nagsearch ako before, normal naman daw ang grunting sa newborn babies. But be sure lang na walang signs na nahihirapan huminga for example nagiging blue ung lips. Consult with your pedia rin para sure.

4y trước

Wala naman po. Parang manerism lang po yung growling nya. Parang sa voice nya lang.

ilang months na po baby mo?

4y trước

4 months po.