BCG

Mommies normal lang po ba to? Ano po ba pwedeng gawin dito? Natatakot po kasi ako baka maging keloid

BCG
16 Các câu trả lời

Sa baby girl ko hindi nagkaganyan ngayon.. Walang bakas.. Pero sa first born ko momsh nagkaganyan.. Hot compress mo lang yung paligid momsh para di gano indahin ni baby.. Normal naman po yan.. Kasi iba iba reaction ng skin or katawan..

BCG vaccine po babyan? normal lang po siya and mawawala din in time. yung sa anak ko months ata bago nawala. ngayong turning 4 years old na siya hindi naman nag keloid pero maputi yung spot

nag ganyan din po sa baby ko pro lumabas un nag 2 mos na sya. hinayaan ko lng po basta wag masasagi lagi para di magsugat ng bongga ngayong 3mos na sya flat na hehehe

Hi mommy kmusta po ung BCG ni baby, ganyan din po ksi ung sa baby ko ngayon 1month cya bago lumitaw, worried ako ksi keloid former daddy nya bka mamana nya 😥

normal lng sis. my times n mag nanana pa Po Yan. wla Po kayo ilalagay.. hayaan lng Po. Kung nasa lahi niyo n keloid former mag kekeloid n Po siya.

Normal lang po, mommy. Buhay po kasi 'yan. Mawawala rin po ng kusa 'yan. Ganyan din po sa baby ko nung una pero naging okay din po kalaunan. ☺

4y trước

momshie. nagflatten po ba ung bulge (keloid) ng bakuna nya?

Hi, ilang days or weeks na since BCG ni baby? Normal na ganyan itsura niyan, don't touch, remove or do anything diyan.

Normal lang po yan, ganyan din kay baby. And nagflatten din siya

Kung keloif former si baby, ganyan na po siya hanggang paglaki.

normal lng po yan, wala po kau gagawin jan hayaan lng po