Magugulatin si Baby 6months na

Hi Mommies, normal lang ba sa gantong edad (6months) magugulatin pa si baby? Yung gulat niya kase e yung parang natatakot, halos mamaluktot na takot. 😥

3 Các câu trả lời

as per pedia dapat fading na po ang startle reflex by 6months or so po if intense pa rin ang pagiging magugulatin (peak nyan ng 1-2months) pls ask your pedia po para sure.

Ganyan din si baby ko nung 6months siya. Growth spurt daw, medyo nawala naman na.

yes normal lng . mawawalq din yan