Paninigas ng tummy

Hi mommies! Normal lang ba ang paninigas ng tiyan esp sa ugma (yung kakagising nyo lang at nag stretching kayo habang nakahiga) sakin kasi almost everyday naninigas worried ako baka may something na. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

5 Các câu trả lời

naninigas dn sakin pero minsan lng pag nagalaw lng baby ko ,much better ipa check up mu na yan sis lalo na araw araw pala naninigas tiyan mo

naninigas dn sakin pero minsan lng pag nagalaw lng baby ko ,much better ipa check up mu na yan sis lalo na araw araw pala naninigas tiyan no

3y trước

hi mommy thank u po. matagal na po yan. 28weeks na ako ngayun, pinost kk yan mga 4months+ ata. ngayun di na naninigas tuwing gising. :)

delikado po yan lalo na di gumagalaw ganyan bby ko pangalawa namatay po 8months ko nalabas

3y trước

mabuti naman po Pray lang 🙏

Ipacheck nyo po yan mommy

3y trước

hi mommy thank u po. matagal na po yan. 28weeks na ako ngayun, pinost kk yan mga 4months+ ata. ngayun di na naninigas tuwing gising. :)

ilan weeks ka na po?

3y trước

hi mommy, thank u po. matagal na po yan. 28 weeks na po ako now pinost ko yan 4months+ ata. ngayun di na naninigas tuwing gising ko. :)