Naninigas na tiyan

hi mga mommies im currently 16 weeks laging naninigas tiyan ko kahit nakahiga lang ako ng nakatagilid then pagtihaya ko naninigas na siya. normal lang po ba yun? sino po nakaranas ng ganito? worried ako mga momsh😔 pls enlighten me🙏

2 Các câu trả lời

Based po sa mga nababasa ko sa mga comments ng mga mommies dito, di na po yata advisable na humiga ng patihaya lalo medyo sa ganyang weeks lumalaki na si baby. May pressure po yata sa uterus and may possibility mahirap magflow yung dugo for the both of you. 16weeks na rin po kami ni baby today, naranasan ko rin po iyan. Kaya simula nag 10weeks na sya laging sa left side nako nahiga.

ganyan din ako 😪 15weeks pregnant , nakakabahala kasi yung ok naman pag nakatayo at nakatagilid pero pag tihaya mo maninigas bigla .