Personal

Hi mommies, is it normal to have rashes sa. Singit kung buntis?

26 Các câu trả lời

Opo ganun din sakin before, if you feel uncomfortable po you can consult naman po ob mo😊pansin ko lang din po based with my past pregnancies kay baby girl ko lang naranasan yung pangangati hehe sa mga boys ko hindi naman hormonal imbalance din po kasi yan😊

Ako din po, feeling ko dahil sa sikip ng panty ko, tas may garter pa yung suot ko bandang singit. Nilagyan ko nalang petroleum jelly, then nagsuot ng comfortable na panty. Ayun kinabukasan ok naman na. Mahapdi talaga sya lalo na ngayon mainit ang panahon.

yes po , ako po ganyan din dati pag masikip underwear ,gnwa ko madalas ako magpalit ng underwear 5beses isang araw ,kada ihi nag huhugas ng tubig lng feeling ko din mas mganda din ung no hair down there😁 mas comfortable ako.

Yes po normal ganyan din problem ko before, I asked my ob sa underwear po dapat hindi sya masikip like breathable fem arean natin, then pag buntis po kasi matapang ihi so much better wash frequently then change undies at the same time

5y trước

Pati po ba yung outer part ng puwerta makati din po ba? Both kasi sakin

Pag naliligo ka momsh hiludin mo ng malambot na towel tas after mo maligo lagyan mo ng petrolleum jelly para lumambot, para hindi din mag dry kasi mahapdi sya

try mo lagyan ng petrolium jelly ung vaseline..gnun ginwa q..nwala xa a nd xa mahapdi..minsan kc nakiskis sa magbilang balat 😊 safe namn xang gmitin

Oo ganyan din skin 36week na tyan q hanggang ngaun nkakainis nga maitim n singit q hirp pigilng di kamotin kumakalat xa ng husto hanggang hita

Nagkaganyan din po ako tapos kinamot ko ng kinamot kaya ayun nagsugat super sakit niya po 😭

5y trước

Salamat po.

yes po .. minsan dala na din po ng climate changes pabago bago din ang body temperature,

ako rin meron nyan, ang kati2 nya. nngingitim na nga eh. pero linalagyan ko lg ng lotion.

5y trước

Mahapdi po yung sa akin na makati