Personal

Hi mommies, is it normal to have rashes sa. Singit kung buntis?

26 Các câu trả lời

baka sa underwear naiipit dapat maluluwag na underwear lalo mainit panahon

Oo, ganyan din ako nung preggy pako. Ang hapdi lalo na pag maglalakad.

Ako po wla nmn. Bka lang po dahil sa garter ng underwear mo, o kaya masikip.

5y trước

Ahh ganun po ba. Maraming salamat po.

Yes, usually dahil yan sa tumataba tayo dahil sa pagbubuntis.

Panatilihin mo lang po tuyo at maluluwag po na underwear po😊

Same pala tau mamsh kahit sa kili2 ko my rashes din

same .. ang hapdi pa naman 😥

Gnyn din sakin noon

Yes po

yes po