NORMAL BANG PAGHINGA NI BABY

Hello mommies, normal bang huminga ang baby na 28days na parang nahihirapan huminga kapag natutulog? Parang naghahabol ng hininga lalo na kapag nag uunat sya. Tapos palaging sinisinok kapag tapos dumede, nalulunod sya sa dede ko kasi maraki akong gatas. Normal ba to? Kinakabahan kasi ako sabi kasi sakin baka daw may sakit sa puso kasi palaging may halak daw kapag dedede tska sinisinok. Any advice? Thank you.

2 Các câu trả lời

ako dn akala ko normal un hnd pla meron na plang siyang pneumonia 7 day's kmi nasa ospital puro tusok at palab ng dugo tas puro antibiotic pa awa ng dios ok ng baby ko ngaun