Normal ba sa pagpapasuso...

Normal po ba na kapag nag suck si baby sa boobs ko is parang hindi sya nakakahinga or parang may halak na parang may plema? Kasi kapag dumedede sya sakin para syang palaging may halak na plema or baka nalulunod lang sya kasi madami akong gatas? Any advice and tips? Kinakabahan kasi ako kasi 9days palang sya, kapapanganak ko lang po. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

ipump nyo muna ung dede nyo mommy tsaka nyo pa suck kay baby

3y trước

Nung buntis kasi ako matakaw ako sa anmum eh tska sa tubig kaya siguro marami akong gatas nung lumabas na si baby. Salamat po! 😊