Hirap matulog si 7 weeks old baby

Help mga mommies,normal ba na si LO ko halos di natutulog sa umaga tapos sa gabi mahirap din patulogin? Kinakabahan kasi ako baka hindi enough ang tulog nya. Minsan 8 or 10 hrs lang tu(og nya sa 24hrs. Sino nakaranas nito sa inyo?

1 Trả lời

Mi sa araw wala po ba kayong napapansin na sleepy cues sa kanya? Kasi sakin po personally, pag napansin ko pong parati na humihikab si baby, pinapatulog ko na po. Iniiwasan kong maging overtired or overstimulated si baby kasi kapag dumating sa ganoon na point talagang mahirap na po sya patulogin.