20 weeks

Mommies, normal ba na pag busog ka eh naninigas yung tiyan mo at mejo hingal ka? Hindi ko mapigilan kumain ng kumain kasi. :-(

18 Các câu trả lời

mommy wag ka masyado pakabusog kasi minsan nagcacause ng acid reflux kaya siguro di ka makahinga. try mo po 5 small meals para di ka sobrang magutom at kumain ng madami ng isang kainan lang

Yes po. Mahirap huminga. Sabi ni OB pwede madalas kumain pero wag bibiglain yung tyan. Wag magpapakabusog ng sobra. Mas mahirap po sa may Acid Reflux yung magpakabusog.

Yes po. Pero bawas ng food momshie lalo na pag carbs. Baka po lumaki si baby at magkaroon po kayo ng gestational diabetes.❤

Ganyan din ako lagi naninigas tyan kapag busog pero mga isang oras lang o wala pa gutom ulit

Normal ba tlga kc ako lakas ko kumain eh tigas dn tyan ko at hiningal dn ako pagkatapos po

Ganyan din ako momsh last week. Tapos after manigas, lumaki na bigla ang tiyan ko. 😂

Same tau sis...grabe hingal..at tigas dn tummy q..

Aq ganyan din po. Pero bumabalik dn sa dati.

ako din po..my gestational diabetes po ako..

Yes po it's normal po daw say ng OB ko