HELP!

bakit ganun po pag sobrang busog ko hindi po ako makahinga ng maayos tyaka ang sakit po ng tiyan ko 31weeks preggy here. Lakas ko po kasi kumain hndi ko po mapigilan.

7 Các câu trả lời

Ganun din po ako. 23 weeks pa lng.tinatawanan nila ako dahil sobrang laki ng tiyan ko sa tuwing pagkatapos kong kumain eh kaunti lng naman yung kain ko.naiinis nga ako gusto ko png kumain kaya lang hinihingal ako at hirap kumilos dahil sa sobrang busog

Ganyan ako pag ngustuhan ko pagkaen npaparami kaen ko hirap gumalaw at huminga hahhahaha ...mnsan kasi ayaw ko pagkaen talaga kaya pag ngustuhan ko grabe dun ako nbawi😂😁

Dapat control ka sa pagkain sis, lalo lalaki si baby nyan. Ikaw rin mahirapan pagdating ng ka panganakan mo.

Kaya po dapat wag full meal paunti unti lang para maya maya pwede ka kumain.

Wag ka agad hihiga after kumaen. Lakad lakad ka muna ng very very light

Bawasan ang rice sis. Nakakalaki ng bata sa loob 😀

eat moderately lng po mamsh