Need advise

Mommies, need your thoughts. I’m 25 years old with 1 child pero di pa kami kasal ni LIP. Currently nakatira kami sa parents ko pero yung mom ko, ayaw nya kay LIP tapos araw araw napupuna nya kami. Gusto ko na sana lumipat kami ng bahay para makabukod kami, kaso paano? Pareho kaming working and wala mag babantay kay LO pag nagkataon.

1 Trả lời

Mas okay talaga na nakabukod kayo para wala kayong naririnig na masama..kakastress kasi yan. If kaya naman ng isa na magprovide at yung isa stay at home wife/ husband go na. Mas mahirap din kapag dumating kayo sa point na di kayo makapapagdecide lalo sa anak nyo.

5y trước

oo yun ang mahirap ngayon sa pagkuha ng yaya. kaya ako we decided na magresign na lang. Mabait naman in laws ko kaya lang msyado sila pasaway sa mga apo. Kung anu ano pinapakain na hindi healthy. Kung di pa kaya, tiis muna kayo. Deadmahin nyo na lang muna mother mo.