Mommies need help

Mommies need help first time mom ako at 5 months na sa lo Nag ka menstruation na ako nung 3 months palang si lo Simula noon hanggang last month regular ako This time delay nko (di naman kami nag sex ni hubby) Irregular na ako noon bago ako ma buntis minsan 3 months wala minsan naman 1 month delay Lately stress ako at laging masakit ulo ko I don't know what to do

1 Trả lời

normal po ito kasi may hormonal imbalance pa tayo, pahinga nyo lang po, kain sa oras, wag magpalipas ng gutom at kung maari wag magpuyat po, nakakasakit po yun ng ulo o worst mabibinat po.. kaya ingat po always & stay healthy po :)