Pregnancy

Hello mommies.. naranasan nyu rin ba hirap mag poop? minsan kasi 2-3 days hindi ako mka poop at sobrang tigas.. mahirap din ba mkatulog tuwing gabi? tips nmn po mommies sa probs ko.. nsa 10weeks plng ako ngayon.. Maraming salamat.

2 Các câu trả lời

More water po daily at least 3 liters. prone po kasi tayong mga buntis sa constipation dahil sa mga vitamins at changes sa loob ng katawan. More fruits and veggies na din.

5y trước

Thank you sis.. dati kasi ng hindi pa ako buntis marami talaga akong uminom ng tubig pero ngayun po konti kasi minsan pati tubig sinusuka ko..

Ganyan din ako noon. Pero nung 5mos preggy na ako, naging okay naman na. Sa vitamins din kasi yan, lalo na yung iron. More water ka na lang sis

5y trước

Thank you sis.. ang vit. ng OB ko sa ngayon yung folic pa lang. .konti kasi ako ngayon uminom ng tubig kasi minsan sinusuka ko rin..