Hirap mag poop si lo

Hello mga mommies out there! Patulong naman po ako. 1 yr and 2 mos na po si lo ko at hirap siya tumae yung tipong nag ko-cross legs siya prang pinipigil/iniipit pag labas ng poop. Matigas rin yung poop niya minsa 2-3 days bago mag poop tapos ang unti pa. 😢 Nakakaworry na po kasi.

2 Các câu trả lời

Baka sa milk formula nya yan momsh. Ganyan din yong panganay ko hangang ngayong 4 years old na siya pag hirap siyang tumae pinapakain ko lang siya ng boiled kamote at papainomin ng maraming tubig.

4y trước

Nakailang palit narin ako momah ng formula kasi yun din akala ko nung una e, nilalabnawan ko narin nga timpla ko, nakain naman siya boiled kamote and potato, makitubig rin naman siya. Bat kaya ganun parin? 😢

more water po tsaka lessen nyo po ung intake nya ng sugar if ever n pinapakain nyo po

4y trước

Ganun po ba? Nag research po ako, maganda daw po pangpalabas ng poop ang prune juice, pwede na kaya yun sa 1 yr old?