wala daw nangyari

mommies naniniwala ba kayo na possible magtabi ang isang lalake at isang babae ng tatlong gabi tapos walang mangyayari? friends lang daw sila.

232 Các câu trả lời

Parang sa nag hotel lang din yan mamsh. Pero nag.usap lang kalokohan! Hahaha

5y trước

HAHAHA ...

Bakit ba kasi kailangan sila magtabi? Nako gigil ako sa ganyan mamsh!

Di natin masasabi yan.. Mahirap magtiwala at mahirap din magjudge..

Sa 1st night siguro pwede. Pero 3 nights? Hmppp. Imposible na 😅

Bakit kelangn magkatabi, d b pwede magkahiwalay ng kwarto 😂😂

Bakit magkatabi ng tatlong gabi?? Ano yun may team building?? 😅

ANO YON?? FRIENDS WITH BENEFITS. NAPAKA IMPOSIBLENG MANGYARE NON.

Kami nga ng lip ko hehe kahit mag one week walang nangyayari hehe

Kalokohan! Yan momsh. Minsan kasi nakakadala ang mga lalaki ee.

Hahaha baka nagbible study🤔🤔. Wag tayo judgmental😂🤣