7 WEEKS AND 2 DAYS

Hello mommies. Nanghihina po ako sobra. Nangangatog buong katawan ko. Nahihilo. Feeling ko anytime pwede ako himatayin. As in yung panghihina ko, nangangatog talaga ako. Parang bagsak na bagsak katawan ko. Kumakain naman po ako sa tamang oras at minsan pagnakakaramdam po ako ng gutom kumakain naman po ako. Pero ngayon po kasi nangangatog po buong katawan ko especially yung kamay ko. ? Ano dapat gawi n mga momshie? Normal po ba to sa first trimester? Nagkikilos po kasi ako sa bahay, ginagawa ko po yung gawaing bahay. Maselan na po ba pagbubuntis ko pag ganito? Tapos para po akong nasusuka. ?

16 Các câu trả lời

Try nyo po pacheck ng sugar or potassium level. Kain din kayo ng banana. Minsan kasi pag mababa yun potassium or sugar ganyan ang effect.

Pag ganyan nraramdaman mo rest kna lang. On my 1st trimester grabe ung hilo at suka ko. Open sya 24 hours ika nga. Kya bedrest ako.

Ganiyan din po ako bedrest nalng ako. Kahit na gustong gusto ko gumawa ng mga gawaing bahay

Sis Parehas tayo. Acidic kadin siguro.

Pacheck up ka sis. Not normal yan

Mag pa check up ka sis