World Citi

Hi mommies, may nanganak ba dito sa world citi recently? How was your experience and allowed ba si daddy sa loob habang nagdedeliver?

2 Các câu trả lời

Following your post mommy since dito ko din po balak manganak and dito recommended ni OB and mga cousins ko. Based po sa kanila (my cousins) okay naman daw po sa WCC. Okay yung facilities and malinis naman. Hindi lang daw po allowed si daddy sa delivery room and that was pre pandemic pa po so most likely mas strict sila ngayon. Praying for your safe delivery. 🙏

3y trước

Hello mommy, I delivered via CS last February 2021. Maayos and malibis naman po yung facilities nila. Hindi allowed po si daddy sa delivery room. Hindi din ako nag avail ng package nila. Pinag prepare ako ng 120k. Nasa 120k nga din po nagastos kasama na din pf ng drs.

how was your experience giving birth at world citi po?