World Citi

Hi, meron po ba nanganak na dito sa World Citi - Cubao? Ask ko lang po magkano nagastos nyo for normal and CS? Para may idea lang po. Thank you. Di ko pa po natatanong yung OB ko, kasi di pa ko nakakapunta ulit.#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #worldciti

1 Trả lời

We were also considering World Citi before, kaso di na ko nakapag-inquire kasi may nahanap kaming masmalapit. Here's a link to their website po, may contact details sa taas, pwede nyo pong tawagan or i-email. http://www.worldcitimedicalcenter.com/maternity_packages.php

2y trước

Hi mommy pwede malaman san ka po nananganak? :)