jaundice

Hi mommies.. nanganak ako may 29, 2019 Mag 3weeks n si baby medyo madilaw sya. Problem ko gustuhin ko man araw araw paarawan, makulimlim lagi sa umaga late na nalabas sinag ng araw talaga sa area namin around 8 -9 na minsan. Then na advice ako ng pedia pwede nman sa hapon 5-6pm kaya lang naguulan naman sa hapon. How much kaya would it cost ng phototherapy ng baby?

6 Các câu trả lời

Depende sa ospital mommy... pero sa private non aircon room d2 samin around 700 per day binayaran ng kaibigan ng mama ko... ung pailaw alang bayad daw, ung room ang binayaran... qng sa public bka makalibre po^^

more padede lang po mommy nakakatulong din po un para mawala paninilaw ng baby .. ganyan din po baby ko nun almost 1month na nawala maninilaw nya.

Pag ipapaphototherapy kasi si baby dapat nakaconfine din sya. Sa baby ko nun, 500 per day ang phototherapy. Depende din siguro sa ospital

Nagphototherapy po baby ko pero sa first week po niya nun at nakaconfine po siya. Pero di ako sure if how much.

Oonga dahil magtatag ulan na rin May nakukuha din po si baby na vitamin D sa breastmilk

Ilabas mo lang dn mommy kahit wlang araw pra makasingaw si baby sa sariwanh hangib