Uv Rays

Hindi ko mapaarawan si lo pag umaga kasi walang sikat ng araw, most of the time umulan pa. Pwede kaya xa paarawan sa hapon ung bago lumubog ang araw?

7 Các câu trả lời

Basta lumalabas si baby sa umaga kahit walang araw okay lang importante makabas siya aalso kami advice to use yellow light kahit sa umaga lang para atleast maka help yun nanganak kasi ako tag ulan kaya mahirap mapasikat ang araw lagi kodin breastfeed kaya okay naman si lo nawala naman po agad nag paninilaw niya.

Morning u lang po paarawan, di po pwede pag hapon kc bumabagsak na ung mga pollution, sisipunin din po ang bata kapag inilabas u ng hapon.

Ideally, between 6am to 8am morning sunlight po dapat. Wag nyo po paarawan sa hapon dahil harmful po yung sinag na yun sa kanila.

hamog na makukuha ni baby kung hapon. umaga po pinaka magandang time para magpaaraw

pag hapon na Hamog na makukuha ni baby nun sa umaga talaga need 6 to 8 am

Mommy pang morning lang po 😘

Sa umga lng po bet. 6 to 8 am