Nalilito sa gender

Mommies, nalilito na po ako kasi sabi ng mga tao dito samin boy daw talaga yung baby ko dahil sa hugis ng tyan ko pero sa ultrasound girl. Gingiit ng mama ko boy talaga. Naiinis na ako ??‍♀️ Ano sa tingin nyo mommies possible ba na magbago gender? Girl po sa utz 24weeks

Nalilito sa gender
124 Các câu trả lời

This is funny. Nagpa ultrasound ka para malaman ung gender ng baby mo, tas CONFUSED ka padin!? Nagsayang ka lang ng pera sa pag ultrasound mo. O dapat di ka na nagpa ultrasound. At may mga OBGYNE ka palang kasama jan sainyo. 🥴🤦🤦🤦🤦🤦🤦🤦

5y trước

Tama.. Parang useless tuloy ung ultrasound kung nagdoubt dn nman.. D sna sa mga nagsbisbi na mali ung ultrasound sya ngpaganon.. 😅😄 ✌✌😘😊