Nalilito sa gender

Mommies, nalilito na po ako kasi sabi ng mga tao dito samin boy daw talaga yung baby ko dahil sa hugis ng tyan ko pero sa ultrasound girl. Gingiit ng mama ko boy talaga. Naiinis na ako ??‍♀️ Ano sa tingin nyo mommies possible ba na magbago gender? Girl po sa utz 24weeks

Nalilito sa gender
124 Các câu trả lời

mas naniniwala kapa sa hugis ng tyan kesa sa ultrasound???? 😒

Mumsh sobrang clear po nung ultrasound niyo baby girl po talaga. ❤️ Congrats po!

Haha. Mommy ultrasound po ang dapat paniwalaan. Hindi po ang mga sabi sabi lang. ☺

di naman yan sa hugis ng tiyan... pero mas okay yan be surprised! hehehe Congrats!!

Kita n pons ultrasounds n girl e..bt mlilito kp..wag mniniwla s mga sbsbi jn sainyo

Mas accurate po yung sa ultrasound, bakit kayo maniniwala sa kapitbahay nyo po 😂

Momshie natural mas tama po ang ultrasound,mata ng tao ay hindi po yan ultrasound,

Ultrasound po Ang sure.. Wala po sa shape Ng tyan Yan. Mga pamahiin Lang po un.

Maniwala ka sa OB mo kasi pinag aralan nya yan at expert sya sa ganyang field.

Para nde ka malito, magpa 4d ultrasound ka. Ewan ko lang kung nde kp maniwala.