Nalilito sa gender

Mommies, nalilito na po ako kasi sabi ng mga tao dito samin boy daw talaga yung baby ko dahil sa hugis ng tyan ko pero sa ultrasound girl. Gingiit ng mama ko boy talaga. Naiinis na ako ??‍♀️ Ano sa tingin nyo mommies possible ba na magbago gender? Girl po sa utz 24weeks

Nalilito sa gender
124 Các câu trả lời

Kitang kita naman yung hiwa te. Mas naniniwala ka pa sa sabi sabi ng iba. May utz ba mga mata nila? 🙄

Ako sa ultrasound baby boy nagulat ako biglang sinigaw nung ob ko "baby girl out!" buti puro puti binili namin

5y trước

sa ultrasound minsan kasi pwet pala nakita kaya akala lalaki

Ako din po momsh 😂😂😂 ang sabi boy daw pero girl sa ultrasound at nung lumabas 😂😂😂😂

Utz na nagsabi Mamsh un nlng pniwalaan m well kung d m sure wag k mna bumili ng mga d kulay na dmit..

baby girl sya momsh mas accurate po ang ultrasound kesa sa mga sabi sabi nila. congratss sis ♥

Its better po unisex ang bilhin mung gamit ni baby . Meron kse nagkakamali pg girl ang ultrasound .

girl po yan sis...ganyan na ganyan yung sa two girls ko 😊 wala po sa hugis ng tyan yan 😊

Sa professional ka maniwala sis.. kasi sila nag aral nian.. wag sa mga mimosa n kahlpitbahay

Kung ano po yung result ng ultrasound yun po ang paniwalaan 😂 wala naman sa hugis yan e

Baby girl sya sis. Pag hugis sandwich ang genitals sa ultrasound, baby girl. Congrats