pusod ni baby

Mommies nalaglag na pusod ni bby ko now lang 27days old baby girl pero may natira pa po ok lang po ba ito??

pusod ni baby
8 Các câu trả lời

Alcohol Lang panlinis mo momsh para madaling matuyo, after maligo at bago matulog c baby sa Gabi or 2-3x a day po, iwasan matakpan Ng diaper ( tiklop nio po ung diaper) wag po lagyan Ng bigkis... Ganyan po ginawa ko sa baby ko 27 days old sya ngayon ok na po pusod Nia....

4y trước

Opo thankyou po

momsh ask Lang 27 days na Po baby mo Ngayon pa Lang Po ba nalaglag Pusod Niya Sa baby kopo kase 5days pa Lang nalaglag na Pusod Niya eh

4y trước

Opo napacheck up ko po yun sa pedia kasi worried ako tagal matanggal. Ok lang nmn daw po bsta walang discharge at amoy. Lagi lang linisin ng alcohol

ok lang po yan momi gamutin m lagi ng 70% alcohol dalwang beses sa isang araw

4y trước

Minamaya't maya ko na nga po hehe kada palit ng diaper

Ok lang po.wag po kukulubin at matatamaan ng diaper.

continue lng sa paglinis at lagay alcohol at bigkis para umimpis

4y trước

huwag lagyan ng bigkis sa mismong pusod. dapat air dry ang pusod

Yes mommy.. Tuloy lang po sa paglinis ng pusod ni baby.

continue sa paglagay ng alcohol, 2-3 x a day

namamaga po ba?

4y trước

okay lang yan, alcohol lang lagi and wag po bigkisan :)