Waving Tummy 7 Months.

Mommies nakikita niyo naba na nagwawave ung tiyan niyo everytime na gagalaw si baby? Tuwing magkikick sya nakikita niyo naba na nababanat ung balat nyo?

59 Các câu trả lời

Yes sis😍 kinukuhanan ko nga ng video tas cnesend ko sa hubby ko nakakatuwa lang kahit minsan masakit hehe.

Nakkatuwa lang sa feeling kapag nakikita mo na may umuumbok sa tiyan ng mga mommy. ☺️

Yes po..madalas gumalaw baby ko pag Gabi na..Kia di na aq nakakatulog ng maayos

Yes po kaya tuwang tuwa ung panganay namin makipag laro sa kapatid nya 😊

yes po nakakatuwa pag gumagalaw sila parang umaalon yung tiyan ko hahaha

Masakit na sya pag gumalaw .. subra kulit hahhaah nakakatuwa 8 months

Yes po hilig ko nga kuhanan ng video. Pakitang gilas din si baby haha

Ako ngayong 6months nako sobrang likot nya grabe masakit pero nkkatuwa😊

5y trước

Masakit pag gumalaw cya yung pra bang umuunat tas tumitigas

sa akin po sobrng likot nya...pero bihirng bihira bumukol sya...

Lalo na pag kabuwanan na mamsh 😊 Im 37 weeks and 2 days