gagalaw naba?

Kong 4 months naba tiyan mo gagalaw naba ung baby?

25 Các câu trả lời

Syempre gumagalaw nayan buhay yan momsh ehh pero di mopa masyado ma feel kase maliit pasya

Sakin hindi pa gumalaw parang my pumipitik lng gnyan ba talaga mga mommy?

Yep kaya ngayon na 10 month old baby na sya super likot na nya 😂😂😂

18weeks pero now ko lng mejo nararamdaman yung galaw ni baby 😍😍

Yes 4months ako ngayon gumagalaw n sya ang sarap sa pakiramdam ;)

Dito po sa 2nd baby ko 3 months pa lang nafeel q na galaw nya.

5 months na ako pero hindi ko siya masyadong ramdam. 😅

5y trước

same

Oh yes. 4 mos nung first gumalaw ang baby ko. ❤️

Yes mommy may paggalaw na po sila

Pitik pitik pa lang po.