Baby Names?

Mommies, nakapili na ba kayo ng name for your baby? Ang hirap mag decide. Share niyo naman napili niyong name 😊

54 Các câu trả lời

if i'm having a boy Austin Ace, and if it's a girl it's Brianna Bree. 3 mos. preggy palang di p alam gender pero excited sa names Hahaha

Hindi pa namin na finalize yung name ni baby kasi madami kaming choices eh ang hirap lalo na chinese name yung name ni baby hehe.

i recently gave birth to twin boys— Deluelle Kenzo and Charles Kendrick who was named after their dad Deluelle Kendrick. ☺️

Kinkontra ng Mom in law ko name ng baby ko di ko alam kung matutuwa ako or ano 🥴

2y trước

Buti nalang bumoboses asawa ko kung ano talaga name lahat nalang gusto palitan ng Mama niya. 🥱 dagdag sa stress ko pa

29 weeks preggy sa 2nd baby boy ko and yes may name na po, Hareez Kai 💙 My first born is Haanish Schuyler 💙

I'll be having twin girls. Luna Eliana & Elora Sky name nila. ☺️

Elle Mikayla Elle means she Mikayla feminine word of michael which means gift from God.

Fiona Avery For my upcoming Baby girl, husband kupo nag pangalan eheh🤗

d ko pa alam gender. but if boy Magnus Carlsen, girl Shelly Quinn Amora

Haponessa keith 🙌💜 my baby girl 😘

2y trước

Unique nga eh, para pag kumuha ng requirements wala siya masyado kamukha ng name🥰