Baby girl name

Mga mommies pa help naman, di pa kasi kami makapag decide ng name ni baby. Start po ng A then second name is J. Pag napili po may surprise gift for the effort. Salamat po😊#1stimemom #firstbaby #pregnancy

33 Các câu trả lời

uhm mas okay ung name na close sa heart mo. check ka.Bible character then check mo meaning. kasi for me may impact ang name ng bata sa kng anu sya paglaki :) Godbless sa journey. me din soon to be mom sa 1st baby. hehehe

Althea Jane, but you can try po the baby name generator po dito

Astrid Jane Annika Jean Amara Juliet Alyssa Jade Alexia Jianna

Alliyah Jean Alicia Jullien Alexandra Jass Alexandria Jay

Amanda Joy Meaning - worthy of love and happiness

aliah jane alyana jane akirah jade azumi jasz

AQEISHA JAYNE AQEESHA JOY AQEELAH JAELA

Avery Jean Astrid June Amanda Jane

Atheena jordi Amari jasmine

Althea Jade Athena Jae❤