baby's name

mga mums naranasan niyo na bang I judge ng mga tao base sa napili niyong name ng baby niyo ? ? hmp. ayaw nila ng napili kong name para kay baby. pinipilit nilang palitan ? Vinea Isla ; pangalan ni baby girl ??

33 Các câu trả lời

kahit namn anong ipangalan mo sa baby mo wala silang pakialam. pero tanong mo din sarili mo lung magugustuhan din ba un ng baby mo paglaki nya, kasi sya ung magdadala nun. kung lalaitin man ung name nya, proper guidance lng nmn is the key para di sila ma depress or mabully kapag nilait name nila.. ako I named my son xhiadow (shadow)

Wow! nice name po, ang ganda nga eh. wag mo sila pansinin momshie, maistress ka lng . same tayo ng situation nung pinanganak ko ung firts baby ko, Boy siya pero i named it "Bien Neftali" 😊 dami nagsasabi na pang babae daw? but i dont care hehehe . ngayon 4years old na baby boy ko and i'm 12weeks preggy now 😘😊

it depends upon how u accept their comments... if your conscience keep bothering u, then why not change? But if have that strong faith that her name is really meaningful for u and have some sentimental value, then hold unto its... Its about ur faith not theirs :) Thanks

i loveeeeee your baby's name!! choice din namin ni hubby ang isla (pronounced as ay-la) for baby girl kaso we were blessed with a baby boy hehehe dont mind them mamsh!! your baby will appreciate her name for sure ☺️

Yes, naranasan ko yan. at super nakakairita.. Don't mind them, at the end of the day, tayo paring mga parents/mommy ang masusunod sa name na gusto natin for our babies.

aba baket pati name ng baby mo kelangan sila makialam? ala naman ako nakikitang mali sa name ng baby mo. yaan mo sila, anak mo yan no, wag mo sila intindihin

yes and nakakainis hehe.. we cant please everybody so hyaan mo sila as long as your baby's name has a good and beautiful meaning, un ipangalan m s knya 😊

It's very nice moms 😊. Hindi naman sila yung naghirap magdala at manganak sa baby girl mo 😊. Btw! My son's name is Radleigh Seven ❤

my mom doesnt like the name that im planning to give sa baby ko pero at the end of the day he's still my kid. so hayaan mo sila. anak mo yan hahahaha