arm numbness and tingling pain

hi mommies! may nakapexperience n rin po b sa inyo ng pangangalay ng kaliwang braso hanggang kamay during pregnancy, yung kahit hindi mo nadadaganan eh masakit pa rin at prang nabawasan ang strength ng grip. 23 weeks preggy here.

1 Trả lời

Normal po yan momsh, update your OB sa next check up mu para mabigyan ka nya ng tamang Vitamin B complex 😉 para sayo

5y trước

thanks sis! nkaka bother na kasi madalas lalo na sa umaga, ang lakas ng manhid, tas lately 2 na sila pati right arm ko