Out Of Town

Hello Mommies. Nakapag out of town na po ba kayo? If yes po saan po kaya mas magandang beach? Around batangas po. Yung affordable po. Thank you

2 Các câu trả lời

Fortune island. Yung tatawid po ah. Saka isla verde ang alam ko sa batangas yan. Masasa beach!

Abang ka po ng mga promo sa agoda or booking. Malimit po magsale don. May mga clubhouse po don and condo owners na nagpaparent ng unit nila. Mas mura po yon kesa po sa mismong hotel.