Cephalic Presentation @ 36 weeks

Hi mommies. Nakakatuwa po nakaposition na po si baby ngayong 36 weeks na tummy ko. Possible ba na umikot pa sya? Pero sana naman hindi na. May nakaranas po ba senyo na biglang naging suhi nung manganganak na? Anu po kaya ways para magstay na sya na ganun hanggang manganak ako. Aim ko talaga ay magnormal delivery kami. Salamat mommies. 😊#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

may case na umiikot si baby, tulad nung sa bff ko, pero rare daw un, at d ko din alam reason bakit iikot p si baby 😅 tapos ka n b pa BPS ultrasound?

2y trước

ou suhi, kasi un ulo ni baby malapit sa heart nung mommy daw, kaya CS un bff ko

Sakin po 25 weeks nakaposition na po si baby ko hanggang ngayon 35 weeks and 2 days ☺️

2y trước

Ah thank you Mommy. 😊