Walang gana kumain

Hello mommies. Nakakaranas din ba kayo ngayon sa first trimester ng laging walang gana kumain? Ung tingnan palang yung pagkain parang ayaw mo na agad yng lasa.

17 Các câu trả lời

Oo..ganyan din ako nung una..buti ngayon medyo pawala na.. 😂 pa graduate na ata ako 10weeks na ako sa Saturday..

2t trước

yung sakit ng sikmura ang di pa nawawala sakin. Grabe parang kahit kumain ako ganon pa din.

ganito ako mii..at palagi akong galit,masakit likod at balakang ko.1 month and 4 days ng preggy

yes mie pumayat dn aqo nun pero ngaun nsa second trimester na aqo laging gutom ..🤣🤣

Yea this is very common. Basta may prenatal vitamins ka para makatulong kay baby pa din

oo mhi, experience ko yan ngayon, wala akong gana kumain minsan kaso need kumain hehe

araw araw walang gana ni walang gustong pagkain🥹 amoy palang nasusuka na ko😔

same mhie. hindi ko na nga alam ano kakainin ee.