first time mom

Hello mommies! May nakakabahala kasi sa akin sa paglaki ni lo. My lo is 8 months this dec 12. Marunong na syang gumapang although mas nauna ang pag upo nya at tayo. Kapag nagapang sya napapansin ko yung kanang paa nya ay nakapasok lang na parang kinakaladkad lang ng kaliwang paa nya. Feeling ko hindi normal yun. May same situation po ba si lo pero hindi humantong sa pollo? Ps. Naconfine po si lo nung ipinanganak ko sya at ilang beses pinaltan ng swero at nakailang turok noon ang mga nurse bgo sya mahanapan ng ugat. ?Hindi kaya naapektuhan ang paa nya?

2 Các câu trả lời

Yun nga momshi. Gusto ko din ipa-xray yung binti nya kahit na nakakatayo naman sya at nakakalakad.