Sana po may sumagot..

Mommies may same po ba sa lo ko na pag pinapadede, side lying kami hindi naman sya umiiyak pero parang di mapakali. Umiigkas na lang yung kamay nya namamalo tska yung paa nya nagffflying kick. Para din syang umiire to the point na nauubo na sya. Ganyan sya lagi lalo na kapag matutulog na. Normal lang kaya yun? 6 months na sya now. #ftm

6 Các câu trả lời

Ganyan din po baby ko hehe i think distracted nursling po ang tawag sa ganun. 😄

ipa burp mo cia nakabagan yan

normal lng yn

up