To POP or not yet?

Hi Mommies. :) May naka experience na po ba dito na mejo nasakit ang puson? Mine kasi is kanina pa nasakit tanghali pero nawawala din naman at tolerable naman ang sakit. Currently 37w and 6 days na ako. ?? Sign kaya ito? Hmmmmmm

To POP or not yet?
2 Các câu trả lời

"According po kay Dr. Kristen Cruz-Canlas from our #AskDok Live chat session: here are the signs po ng active labor: - regular na paninigas ng tyan, lasting for 30-70 seconds, hindi po nawawala kahit magpahinga/mahiga, nagraradiate sa likod at harap ng tyan - pwedeng may vaginal bleeding or watery discharge po need po pumunta sa hospital pag in active labor po"

4y trước

Thank you mommy. ❤

Opo gnyan ako nung malapit na ko manganak 2days akong nakakaramdam ng pananakit ng puson

4y trước

Thank you Mommy. Lapit na nga siguro. 😅