Fever in pregnancy

Hello mommies. May naka experience din po ba sa inyo na nilagnat (38.1C) during 1st trimester? Kamusta po babies nyo mommies? Wala naman po naging effect? I’m a first time 4weeks preggy mom, and super worried po ako if maka apekto po ito kay baby especially sa anatomy nya. Pls enlighten me po what to do thank you🙏🏻#pregnancy #firstmom #firsttimemom #newmom

5 Các câu trả lời

please consult your OB po. if may lagnat po kayo baka po may infection? reresetahan nmn po kayo ng mga gamot na safe for your baby. getwell po 🙂