EMBRYO BUT NO HEARTBEAT SEEN

Hi mommies! NagpatransV ako (base sa lmp ko 8 weeks na ako) nakita sa ultrasound na embryo na sya pero no heart beat pa. Base sa ultrasound ko 6w2days pa lang sya, I just told my OB sabe niya baka late development lang si baby and just continue my meds then magrepeat kame ng tvs. Thankful ako kay OB kasi pinapalakas niya din loob ko. I just want to ask lang if may same case po ba dito ng katulad saken? If meron po, after a week po ba meron na? Thank you po!!

2 Các câu trả lời

Akin po 8weeks and 2days nakita na embryo saka hearbeat ni baby ko 156bpm which is normal daw po..