Is this normal discharge?

Hi mommies.! Naglakad lakad po ako ngayong umaga tapos bigla po nafeel ko na may lumabas sa akin. Ano po kaya yan?. Im turning 39th weeks now po. Thanks po sa tutugon. God bless

Is this normal discharge?
1 Trả lời

hi po, baka po unti unti ng bumubuka ung cervix nyo pra makadaan na si baby, panubigan nyo po.

4y trước

Hindi man mommy..closed pa po cervix ko. Normal.discharge lang daw po yan sabi ng ob ko. Matagal na po.yan na post ko. Thanks po.sa pagtugon❤😊