natalac Capsules

Mommies nag reseta din ba ob nyo ng natalac before giving birth? 37weeks nko pinagttake nya ako twice a day ng natalac for preparation na sa breastfeeding. Kayo din ba?

1 Trả lời

Opo ganyan din sa akin dati,sis,niresetahan niya ako mga nasa 8months na tiyan ko para daw magbreastfeed ako.Natalac din siya twice a day niya ako pinapatake noon.Tas hanggang sa nanganak ako magtatake pa rin ako para dumami supply ng milk ko.

4y trước

Di pa ako agad nagkaroon ng marami mga 2-3 days pa ako nagkagatas after giving birth sis.Nagtake lang ako ng nagtake hanggang sa naging stable na milk supply ko.Hanggang ngayon na 2 years old si baby ko nagpapadede pa rin ako.