NATALAC USERS

Ilang beses po kayo umiinom ng natalac capsule? Once a day lang ako nito dati e, ngayon kasi may ininom ako na gamot baka humina supply ko pwede ba sya i-twice a day?

8 Các câu trả lời

na inum ako nyan recommend sa pedia ni baby pero wala ng epek sa akin.... mas nagkaka milk pa ako sa Anmum milk

4y trước

True.. hehe nawala n din effect skin. And yeap effective Yung anmum ska anlene din sis.

Di sakin effective yan.. hays buntis palang ako umiinom na ko nyan waley tlg 1-2x a day pwede uminom

Nung unang week 3x a day. Nung lumakas ns ung supply ko once a day na lang. 😊

hindi effective sa akin ang natalac. No difference nung nainom ako at ng tumigil ako

4y trước

Lifeoil madalas kong nababasa na effective thou I havent tried it yet

2x ako. Isa sa umaga and Isa sa Gabi.. sinunod ko lng prescribe Ng OB ko.

Pwede po sya twice a day, morning and evening

Thank you, Mommies!! ❤️

Best consult your OB po