Anti rabies vaccine

Mommies, nabakunahan na ng anti rabies yung anak ko pero nakalmot sya sa face nung dog namin. Safe ba yun o need nanaman ulit sya mabakunahan ng anti rabies? Nakalmot sya last Saturday, pero kakatapos lng ng anti rabies vaccine nya nung April 9. #AllaboutBakuna #Vaccine #antirabiesvaccine #bakuna

9 Các câu trả lời

may date po kung kelan ang tapos niyan, ang alam ko po pag natapos na yung date kung hanggang kelan tapos nakagat or nakalmot siya kailangan niyang magpa injection ng booster. Yun ang alam ko, nung preggy kasi ako sa bunso ko nakagat ako ng aso nagpa injection din ako ng anti rabies.

2y trước

hi sis nagpaturok ka while buntis noon, wala nmn po effect sa baby?

di na po kailangan. sa pagkakaalam ko may certain years syang protected kaya sabi nung doctor sakin itabi ko lang daw ang anti rabies vaccine paper ni Sky. napabakunahan ko din kasi sya nung nakalmot sya ng pusa

Ask lang po kung ligtas na Ang Bata sa mga rabies kung nabakunahan ng anti rabies Ang Nanay Nung pinag bubuntis palang Ang Bata

No need na po mommy.. Protected na po si baby for 3 months after completing the course of antirabies vaccine😊

Nasa laway ang rabies, wala sa kuko. Ilang beses n ko nakalmot ng aso, buhay pa din naman ako.

alam ko me booster yan pero ask nalang din doctor to make sure

Ang mga bagets ko mameh di na binigyan ng pedia nila..

Better consult pedia for safety

i think no need nah