sensitive topic - NSFW

Hi, mommies. Meron po ba sa inyo na biglang rinarape pag gabi ng asawa nyo? Yung tipong tulog ka tapos bigla kang huhubaran at gagawen gusto nya? Sinabihan ko na sya at umiyak pa ako sa harap nya na natatakot na ako sa kanya pero paulit ulit pa ren ginagawa. Hindi ko na alam gagawen ko. Please, help. Nahihirapan na ako sa sitwasyon ko.

28 Các câu trả lời

Once na FORCE. Considered it as RAPE. (maybe before makarating sa kung saan, pagpray mo muna tapos magusap kayo ng Heart to Heart) Pag inulit niya parin, GO take an action. ♥️

Kapag pinipilit ka talaga sis at ayaw mo pwede ka magreklamo kahit kasal kayo. Wala siyamg karapatan na gawin ang gusto niya sayo dahil lang asaww mo siya. Your body, your call.

Pag usapan nyo yan ng masinsinan kato lang dalawa ng asawa mo maka solve nyan nadadaan naman sa usapan lahat pero pag di na talaga kaya seek advice from parents

Consider as rape po yun once na galawin ka nya ng ayaw mo or labag sayo or pamimilit. Ganun! Kasal man kayo o hindi! Rape yon! At may kaso yun!!

Nakakatakot nga hubby mo sis. Hubby ko nagpapaalam muna sa akin, pag ayoko okay lang sa knya. Bat ganyan sya? Kausapin niyo po ng mabuti asawa mo.

Hala my gnyn pla n asawa ..Sakin nman ako ung ng rape s aswa ko kc gusto ko i normal ang pag anak ko kso ayw nya kawawa dw ang bata..

Marital rape po yan. Magsabi ka po sa byenan mo. Hehehehe. Suggest lang naman. Nakakatakot kasi kapag naghanap ng iba si mister.

Ganyan din asawa ko pag tulog ako bigla nlng mangangapa pero in a romantic way nman sis..pag may kasamang force e iba na yan..

5y trước

Same here po yung tipong gigisingin nya muna diwa ko..at kahit pilitin nya ko ipasubo yung junjun nya kapag sinabing kong ayaw ko at nagpumilit sya. Sstop ko na yun magalit sya or hindi ititigil.ko alam naman nya pinaka ayaw ko sa lahat yung pinipilit ako sa ganung bagay..

Di ako maka relate..kasi ako ung nang rarape sa asawa ko.. Lagi kasi pagod sa trabaho at walang maayos na tulog..

5y trước

I feel yuhh. 🤣🤣

alam ko po pagAyaw ng babae na galawin siya ni mister at nagpumilit parin si mister tawag po dun rape na...