Transverse Position

Hi mommies, meron po ba dito sa inyo na transverse ang position ni baby pero normal delivery?

1 Trả lời

hello po ang pagkakaalam ko po mahirap po inormal ang transverse at hndi po papayagan ng hospital...kahit po breech isususggest nila talga is CS.ilng weeks ka na po? iikot pa po yan si baby hehe...breech nga po ako nung 26-29weeks pag dating ng 30weeks nag cephalic...34weeks nako sa friday malalman ko na kung umikot nanaman baby ko

5y trước

Thank you po mamsh