Covid vaccine habang buntis

Hello Mommies meron po ba dito mga buntis na naka pag pa covid vaccine na? Ilang weeks po kayo nun? And ano po naging side effect sa inyo after? Nag fever din po ba? Im 32 weeks pregnant and thinking of getting vaccinated na dahil sa takot sa delta. Intayin ko na sana dapat after giving birth na pero ngaun napapaisip na ko. Thanks po sa sasagot 😁

1 Trả lời

Yan din ang tanong ko, I am 27w pregnant. I was told by my OB na magpavaccine. And i wanted to know din ung nakaexperience na magpavaccine. 😊

3y trước

aq sis ngpavaccine na at exact 33 weeks q...pfizer naturok sakin, ok nmn pakiramdam, nung una parang wala a qnaramdaman..maski ung pagturok hindi q naramdaman pero nung kinagabihan masakit na xa sa part ng tinurukan taz kinabukaz same pa din, parang mabigat sa braso qng saan aq tinurukan but aside that wala nmn na ibang side effect...normal pa din nmn at magalaw pa din baby q till now...last week lang kasi aq tinurukan for 1st dose, inadvice na kasi ng ob q, sabi q nga sa ob q kinakabahan aq kaso sabi nya mas kabahan aq if magkacovid aq while preggy kasi karamihan dw ngkakacovid ngaun eh mga preggy at medyo severe ang mga angiging symptoms..usually daw inaadvice na nya mga patient nya na magpaturok pagtungtung ng 2nd trimester...binigyan nya q ng ob clearance..nakalagay dun na pwede aq turukan kahit ano brand liban sa sputnik.