Vaccine (Covid)

Mga mommies meron ba ditong navaccine during kabuwanan? At ang 2nd dose eh after manganak? Kamusta po? Anong effect sa inyo? Takot kasi ako sa side effects kaya sana after ko nalang manganak magpavaccine. Pero dahil buntis, prone daw na mahawa kaya recommend ni OB magpavaccine na ako. #pleasehelp

1 Trả lời

Hello Mommy ako ganyan din ang plan ko since wala pang text sa akin gor my second dose. Buti nalang nag text kahapon kaya for bakuna na ko ng second dose today. Naisip ko kasi yung proteksyon namin ni baby lalo na at anytime pwede na ko manganak since open cervix na ko ng 2 cm last Tuesday.

3y trước

Oo nga Mommy… Ingat nalang talaga tayo.