work

Hi mommies! meron p po ba sa inyong pumapasok sa work kahit 33-36 weeks na? Ako kasi, turning 33 wks this Friday, pero ang bigat bigat na ng tummy ko ska hndi n ko komportable sa upuan ko, need ko palaging mag adjust ng position pra lang makahinga nang maayos kasi feeling ko naiipit n ni baby un lungs ko haha

47 Các câu trả lời

Ganyan din pakiramdam ko ngayon mommy 33 weaks parang nahihirapan ako mag hinga tapus pakiramdam ko ang bigat bigat na ng tiyan ko.